1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Chuyên Sỉ sáp SEBA làm việc tại Khánh Hòa

  Bỏ sỉ sáp Seba làm việc trú tại TPHCM Phú Yên Bình Dương. Nếu quy vi là chủ tiệm Salon tóc, là đơn vị chuyên kinh doanh sáp vuốt tóc nam, sáp Seba đang ở TPHCM, Hà Nam, Cao Bằng, Điện Biên, Thừa Thiên Huế, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cà Mau, Hà Nam, Lạng Sơn, Sóc Trăng, Kiên Giang, Đồng Nai, Đắk Nông, Bạc Liêu, Hà Nội, Tây Ninh, Cà Mau, Bắc Ninh, Hà Giang, Sơn La, Bắc Giang, Hòa Bình, Hòa Bình, Long An, Long An, Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Thọ, Đồng Nai, Kiên Giang, Quảng Ninh, Quảng Bình, Bình Định, Hải Dương, Quảng Ninh, An Giang, Kon Tum, Gia Lai, Trà Vinh, An Giang, Hà Nội, Kiên Giang, Gia Lai, Yên Bái, Tây Ninh...thì nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0938 433 289

  kể thêm về chất sáp Seba được đặc chế theo công thức đến từ nước Nhật, độ bóng 0.5/5 và độ cứng 4/5 là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc tóc cho nam. Chất sáp đặc nhưng lại dễ lấy và dễ vuốt lên tóc một cách đều đặn, tạo nếp tóc khá ưng ý. Sau khi dùng sáp vuốt tóc nam SEBA, tóc trong mượt như cung cấp dưỡng chất, phụ hợp cho tất cả chất tóc undercut.

  Sáp vuốt tóc SEBA thích nghi với các các kiểu tóc đang được ưa chuộng của giới trẻ hiên nay như Undercut, quiff, block back,.... Làm tóc trông dày dặn, phù hợp cho vài người chiếm lĩnh mái tóc mỏng.
   

Chia sẻ trang này