1. pttuan410

  pttuan410 New Member

  Luật Nguyễn Trần hỗ trợ tư vấn thủ tục khai di sản thừa kế và sang tên. Sau đây là một số thông tin cơ bản về vấn đề này mà quý bạn đọc có thể tham khảo.

  Khi nào cần làm thủ tục khai nhận di sản thừa kế?

  Theo quy định tại Luật Công chứng 2014 Điều 58 khoản 1 hướng dẫn thủ tục chứng thực, công chứng việc thực hiện thủ tục khai nhận di sản được áp dụng đối với trường hợp “Những người cùng được hưởng di sản theo pháp luật nhưng thỏa thuận không phân chia di sản đó hoặc người duy nhất được hưởng di sản theo pháp luật có quyền yêu cầu công chứng văn bản khai nhận di sản”.
  [​IMG]
  Khi nào thỏa thuận phân chia di sản thừa kế?

  Luật Công chứng 2014 Khoản 1 Điều 57 hướng dẫn thủ tục chứng thực, công chứng thì thủ tục thỏa thuận phân chia di sản được áp dụng trong trường hợp :“Những người thừa kế theo di chúc hoặc theo pháp luật có quyền yêu cầu công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản khi trong di chúc không xác định rõ phần di sản được hưởng của từng người.”

  Dịch vụ tư vấn thủ tục khai nhận di sản thừa kế của Luật Nguyễn Trần

  – Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo văn bản thỏa thuận và khai nhận phân chia di sản thừa kế;
  – Tư vấn thủ tục khai nhận di sản thừa kế;
  – Tư vấn, đại diện tham gia giải quyết trong trường hợp có tranh chấp di sản thừa kế.
  – Hỗ trợ thủ tục sang tên sau khi khai nhận di sản thừa kế;

  Với phương châm Chuyên nghiệp - Tận tâm công ty tư vấn luật tại tphcm Luật Nguyễn Trần cam kết mang đến dịch vụ tư vấn thủ tục khai nhận di sản thừa kế làm hài lòng khách hàng!
   

Chia sẻ trang này